menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Đảng ủy xã Hòa Châu tổ chức thông tin thời sự quý I năm 2022
Đăng ngày 07-04-2022 20:52

      Ngày 07 tháng 4 năm 2022, Ban thường vụ Đảng ủy xã Hòa Châu tổ chức thông tin thời sự quý I năm 2021 với chủ đề “ Tình hình xung đột Nga – Ukraina; Cán bộ, đảng viên với không gian mạng, triển khai chuyên đề năm 2022 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai một số văn bản mới của Đảng”. Báo cáo viên Hội nghị đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy. Tham dự hội nghị gồm toàn thể cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, Cấp ủy 16 chi bộ trực thuộc, Ban trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT 08 thôn, Chi hội trưởng: Nông dân, Phụ nữ, Cựu Chiến binh và Bí thư các chi Đoàn trực thuộc.

        Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo về tình hình căng thẳng giữa Nga và Ukraina, bộ quy tắc ứng xử trên không gian mạng để tất cả các thành phần tham dự có thêm kiến thức và sự hiểu biết về tình hình thời sự quốc tế nhận thức được những vấn đề đúng đắn để tuyên truyền đến toàn thể nhân dân trên địa bàn xã. Hiện nay, mạng xã hội là một yếu tố phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, một số trang mạng xã hội nổi tiếng, thu hút nhiều người tham gia như Facebook, Zalo, Twitter, Tiktok, Google+, …. Trong đó cán bộ, đảng viên của chúng ta hầu như đều sử dụng mạng xã hội để trao đổi thông tin nên việc thực hiện “Bộ quy tắc ứng xử” trên mạng xã hội là điều hết sức cần thiết để mỗi người sử dụng đều là những người văn minh truyền tải những điều hay lẽ phải đến cộng đồng.

      Thông qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã và toàn thể hệ thống chính trị ở thôn để phục vụ tốt hơn cho công tác lãnh đạo của cấp ủy các cấp; đồng thời định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh tại địa phương trong thời gian tới.

HUỲNH ANH – ĐẢNG ỦY HÒA CHÂU

Các tin khác