menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Hội LHTN xã Hòa Châu tổ chức Lễ kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020)
Đăng ngày 16-10-2020 06:39

        Tối ngày 15 tháng 10 năm 2020, Hội LHTN xã Hòa Châu tổ chức lễ kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020) và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Hòa Vang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến các bạn ĐVTN.

           Đến dự buổi lễ kỉ niệm có đồng chí Dương Thanh Tùng – ĐUV – Bí thư Đoàn xã Hòa Châu, đồng chí Trịnh Việt Đức – Phó Bí thư Đoàn xã – Chủ tịch Hội LHTN xã Hòa Châu, các đồng chí UV UBH xã cùng 80 anh chị hội viên thanh niên trên địa bàn xã.

          Tại buổi Lễ Kỉ niệm, các anh chị hội viên đã ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống cách mạng vẻ vang qua 64 năm của Hội LHTN Việt Nam nói chung, Hội LHTN xã Hòa Châu nói riêng. Qua 64 năm cống hiến, xây dựng và trưởng thành, phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ hội viên, thanh niên Việt Nam nguyện một lòng đi theo Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ vĩ đại; cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đặc biệt, trong công cuộc đổi mới, thanh niên luôn là người đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Trên chặng đường đó, tuổi trẻ Hòa Châu tự hào vì đã có những đóng góp nhất định vào kết quả chung trong chặng đường qua và không ngừng đổi mới, sáng tạo, khơi nguồn khởi xướng và lan tỏa nhiều giá trị, mô hình hay, cách làm hiệu quả.

          Nhằm đổi mới và nâng cao hơn nữa hiệu quả của các cấp Hội trên địa bàn xã trong thời gian đến, toàn thể cán bộ hội viên thanh niên tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Hội LHTN các cấp đề ra. Không ngừng phấn đấu vươn lên với tinh thần tự giác trong học tập và rèn luyện, nêu cao tinh thân cảnh giác cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức chung lòng thắp lửa truyền thống, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tăng cương mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng quê hương Hòa Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

         Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã  triển khai tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Hòa Vang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến các bạn Đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên xã