menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
HÔỊ LHPN XÃ HÒA CHÂU TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN TƯ PHÁP HỘ TỊCH, LUẬT CƯ TRÚ
Đăng ngày 21-09-2019 11:20

Tối ngày 20/9/2019 tại khu chung cư Nam cầu Cẩm Lệ Hội LHPN xã Hòa Châu tổ chức tuyên truyền những vấn đề liên quan đến Tư pháp- Hộ tịch, Luật cư trú và nội dung liên quan đến an toàn thực phẩm.

          Thực hiện chủ đề năm 2019 của Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Tối ngày 20/9/2019 tại khu chung cư Nam cầu Cẩm Lệ Hội LHPN xã Hòa Châu tổ chức tuyên truyền những vấn đề liên quan đến Tư pháp- Hộ tịch, Luật cư trú và nội dung liên quan đến an toàn thực phẩm.

          Đồng chí Lê Đình Quảng- Phó phòng Tư pháp huyện – Báo cáo nội dung liên quan đến Tư pháp - Hộ tịch, Luật cư trú, trả lời những câu hỏi thắc mắc của hội viên phụ nữ. Tại buổi tuyên truyền đồng chí Lê Đình Quảng đã phổ biến, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật cư trú, các Thông tư, văn bản hướng dẫn thực hiện tại địa bàn dân cư. Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức, sự hiểu biết của hội viên phụ nữ về các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quyền và nghĩa vụ của công dân từ đó giúp hội viên phụ nữ hiểu và chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật.

          Đối với nội dung về an toàn thực phẩm, chị Lê Thị Trúc Linh- PCT Hội LHPN huyện Hòa Vang – đã báo cáo nội dung liên quan đến thực phẩm bẩn trong thời gian gần đây. Tại buổi tuyên truyền báo cáo viên đã truyền đạt đến hội viên phụ nữ các tác nhân, những nguyên nhân, tác hại của việc sử dụng thực phẩm bẩn. Qua đó cũng tuyên truyền đến hội viên phụ nữ về ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định trong việc sử dụng thực phẩm trong kinh doanh.

Tin: Bích Lợi