menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Đại hội đại biểu Hội CCB xã Hòa Châu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027
Đăng ngày 25-12-2021 15:48

Sáng ngày 24/12/2021,BCH Hội CCB xã Hòa Châu tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Hội CCB xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đ/c lãnh đạo Hội CCB thành phố Đà Nẵng, đồng chí Lê Văn Hùng Vương,UVBTV,Trưởng ban Ban Tuyên giáo HU và các đ/c Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bình, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Châu, đ/c Trương Văn Hòa, UV BCH Hội CCB thành phố, Chủ tịch Hội CCB huyện Hòa Vang. Các đ/c đã biểu dương những thành tựu mà cán bộ, hội viên CCB xã nhà đã đạt được, đồng thời đã chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm, đặc biệt các đ/c đã định hướng cho Hội những nhiệm vụ trọng tâm mà trong nhiệm kỳ đến tổ chức Hội và hội viên cần quan tâm tổ chức thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

Đại hội đã tham gia thảo luận và giới thiệu nhân sự vào BCH khóa mới với tinh thần trách nhiệm cao, thật sự dân chủ, đảm bảo nguyên tắc, đã lựa chọn và bầu ra BCH Hội khóa IX gồm 11 đ/c là những đ/c tiêu biểu cho phẩm chất, năng lực, thể hiện ý chí và nguyện vọng của toàn thể hội viên, đảm bảo tính liên tục kế thừa và phát triển, đồng thời Đại hội đã bầu chọn đoàn đại biểu gồm 15đ/c đi dự Đại hội Hội CCB huyện lần thứ VIII sắp đến. Với những kết quả đã đạt được, có thể khẳng định rằng Đại hội đại biểu Hội CCB xã Hòa Châu lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Hội CCB xã Hòa Châu