menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Các chi hội phụ nữ thôn Bàu Cầu, Cẩm Nam tổ chức Chương trình "Tiếp sức đến trường"
Đăng ngày 25-08-2022 21:34

[Chi hội Bàu Cầu]

Thực hiện công trình thi đua "Mỗi hội viên một cử chỉ đẹp, mỗi tổ chức Hội một hành động ý nghĩa" nhằm kêu gọi mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ bằng những cử chỉ đẹp, mỗi cấp Hội bằng những hành động cụ thể, thiết thực. Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, tạo sự quan tâm, động lực cho các em trước thềm năm học mới. Chiều ngày 21/8/2022 Chi hội phụ nữ thôn Bàu Cầu tổ chức Chương trình "Tiếp sức đến trường" trao tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ. Chương trình được sự đồng hành tài trợ của chị Ngô Thị Ánh Nguyệt.

        Đây là một chương trình ý nghĩa, mong rằng, với ý chí và nghị lực của mình, các em sẽ sớm vượt qua những nghịch cảnh, nỗ lực trong học tập, gặt hái thành công; xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của chương trình và các mạnh thường quân.

[Chi hội Cẩm Nam]

       Tối ngày 24/8/2022, Chi hội phụ nữ thôn Cẩm Nam tổ chức sinh hoạt Chi hội quý 3 và chương trình Tiếp sức đến trường. Đến dự và động viên phong trào có chị Ngô Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Hoà Châu, đồng chí Phan Ngọc Hưng - Bí thư Chi bộ, ông Nguyễn Bá Nam - Trưởng Ban Nhân dân thôn, đồng chí Trần Công Anh - Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn cùng hội viên phụ nữ trên địa bàn thôn.

         Tại buổi sinh hoạt, chị Đinh Thị Thủy thay mặt BCH Chi hội trình bày sơ kết hoạt động chi hội và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến. Triển khai hướng dẫn 01 HD-BCH Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, thông báo Đoàn Chủ tịch về thu nộp hội phí nhiệm kì 2022-2027, Triển khai tuyên truyền quán triệt Nghị quyết số 08 –NQ/HU ngày 5/7/2022 của BTV Huyện ủy về tăng cường  vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ảnh của công dân trên địa bàn xã Hòa Châu.

           Đồng thời, Chi hội phụ nữ tổ chức Chương trình Tiếp sức đến trường Nhằm chia sẻ động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Trao tặng 31 suất quà gồm sách giáo khoa, đồng phục học sinh, cặp xách với tổng số tiền 4.860.000đ

       Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo - hiếu học. Tiếp sức đến trường" còn được xem là chiếc cầu nối kết vạn tấm lòng của nhà hào tâm và kết quả hoạt động của chi hội đến với những hoàn cảnh thực sự khó khăn.

Tin, ảnh: Hội LHPN xã