menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022
Đăng ngày 17-01-2022 20:25

   Sáng 17 tháng 01 năm 2022, Đảng ủy xã Hòa Châu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hùng Vương - UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Võ Thị Nhung, Huyện ủy viên, phó Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đặng Mẹo, phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bình, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư 16 Chi bộ trực thuộc và 72 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

     Hội nghị đã thống nhất đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song được sự quan tâm, hỗ trợ của huyện, sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo công tác Xây dựng Đảng đạt được nhiều kết quả quan trọng; phương thức lãnh đạo của cấp ủy tiếp tục đổi mới, lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm, tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm 2020 và kịp thời tháo gỡ những vướng mắc phát sinh. Lãnh đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biều Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác chính trị tư tưởng được đẩy mạnh, Ban Chỉ đạo 35 của xã hoạt động tích cực, công tác tuyên truyền có nhiều đổi mới bám sát yêu cầu và tình hình thực tiễn ở địa phương, định hướng kịp thời thông tin dư luận, góp phần ổn định tư tưởng, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên ngày càng nâng lên. Công tác cán bộ được chú trọng triển khai thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng đề án nhân sự Đại hội Đảng bộ xã Hòa Châu khóa XIV. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường, kỷ luật, kỷ cương trong Đảng thực hiện nghiêm túc. Công tác dân vận có nhiều đổi mới; quy chế dân chủ ở cơ sở được đảm bảo, lực lượng cốt cán ở cơ sở thường xuyên được củng cố, kiện toàn.

        Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao và ghi nhận những kết quả trong công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ xã Hòa Châu đã đạt được trong năm 2021. Về nhiệm vụ năm 2022, đồng chí đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra trong năm 2022, trong đó tập trung chú trọng cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội các cấp thành những kế hoạch cụ thể, sát với tình hình thực tế của địa phương, trọng tâm là việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 [khóa XII] gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; công tác xây dựng đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị từ xã đến thôn gắn với thực hiện đề án số 05 của Huyện ủy Hòa Vang. Ngoài ra, trong thời gian đến Đảng ủy tập trung triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch covid -19, thực hiện tốt việc quản lý thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ và tập trung chăm lo cho đời sống của nhân dân, các hộ gia đình chính sách, các hộ khó khăn đảm bảo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, đầm ấm./.

Tin, ảnh: Văn phòng Đảng ủy xã

Các tin khác