menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Khai mạc giải bóng đá mini nữ công đoàn cơ quan xã Hòa Châu và các trường học trên địa bàn xã

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012). Được sự nhât trí của BTV Đảng ủy xã. Công đoàn cơ quan xã Hòa Châu phối hợp với công đoàn các trường trên địa bàn xã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nữ cán bộ công chức viên chức trên địa bàn xã. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Về dự khai mạc giải, có các đồng chí lãnh đạo trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các Ban, ngành, đoàn thể ở xã. Các đồng chí lãnh đạo các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã. Đặc biệt về tham dự giải còn có rất đông cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị tham dự giải đã về cổ vũ động viên cho các đơn vị tham gia thi đấu.
Sau khi tiến hành khai mạc giải, trận thi đấu đầu tiên của giải đã được tổ chức giữa hai đơn vị: Công đoàn cơ quan xã Hòa Châu và trường mầm non Hòa Châu. Giải đấu lần này cũng là dịp để các đơn vị trao đổi học tập kinh nghiệm, đồng thời cũng nhằm phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn xã.
Giải thi đấu bóng đá mini nữ sẽ kết thúc vào ngày 7/11/2012. Lễ tổng kết trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 17/11/2012 tại hội trường UBND xã Hòa Châu.
Xem lịch thi đấu và kết quả thi đấu giữa các đơn vị tại địa chỉ: http://hoachau.danang.gov.vn/default.asp?idTT=247

Một số hình ảnh trận đấu khai mạc giải:

 

Hình ảnh và thông tin các trận đấu sẽ được  tiếp tục cập nhập trong những chuyên tin tiếp theo