menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
GẶP MẶT NỮ CÁN BỘ CƠ QUAN XÃ HÒA CHÂU NHÂN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM
Đăng ngày 18-10-2019 07:04

          Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 17/10/2019 Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN xã Hòa Châu cùng Công đoàn xã đã tổ chức buổi gặp mặt nói chuyện chúc mừng các chị em phụ nữ cơ quan xã Hòa Châu.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Bình - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã chúc mừng nữ cán bộ cơ quan

nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHPN

          Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Bình – Huyện ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Phụ Nữ Việt nam (20-10), với buổi gặp mặt này giúp cho các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đây, đồng chí Nguyễn Bình chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của nữ cán bộ công chức, viên chức, lao động trong sự nghiệp phát triển của xã thời gian qua. Ngoài hoàn thành xuất sắc trong công tác tại địa phương các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, Nữ công đoàn tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã, Phó ban vì sự tiến bộ của phụ nữ xã đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Đặc biệt nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với nữ cán bộ cơ quan xã Hòa Châu

          Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện… Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước thời kỳ mới. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"../.

 Tin, ảnh: Huỳnh Anh