menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN
Đăng ngày 17-10-2019 06:59

          Được sự cho phép của BTV Đảng ủy xã Hòa Châu, tối ngày 16 tháng 10 năm 2019, Hội LHTN xã Hòa Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019). Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có đồng chí Dương Thanh Tùng – ĐUV – Bí thư Đoàn xã Hòa Châu, đồng chí Phùng Nhật Tuyên – Phó Bí thư Đoàn xã – Chủ tịch Hội LHTN xã Hòa Châu, các đồng chí ủy viên ủy ban hội xã cùng 100 anh chị hội viên thanh niên trên địa bàn xã.

Ảnh: Quang Cảnh Lễ kỷ niệm

          Tại buổi Lễ kỷ niệm, các anh chị hội viên đã ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống cách mạng vẻ vang qua 63 năm của Hội LHTN Việt Nam nói chung, Hội LHTN xã Hòa Châu nói riêng. Qua 63 năm cống hiến, xây dựng và trưởng thành, phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ hội viên, thanh niên Việt Nam nguyện một lòng đi theo Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ vĩ đại; cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đặc biệt, trong công cuộc đổi mới, thanh niên luôn là người đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Trên chặng đường đó, tuổi trẻ Hòa Châu tự hào vì đã có những đóng góp nhất định vào kết quả chung trong chặng đường qua và không ngừng đổi mới, sáng tạo, khơi nguồn khởi xướng và lan tỏa nhiều giá trị, mô hình hay, cách làm hiệu quả.

Ảnh: Anh Phùng Nhật Tuyên - Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã phát biểu ôn lại truyền thống 63 năm ngày thành lập Hội LHTN

          Nhằm đổi mới và nâng cao hơn nữa hiệu quả của các cấp Hội trên địa bàn xã trong thời gian đến, toàn thể cán bộ hội viên thanh niên tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Hội LHTN các cấp đề ra. Không ngừng phấn đấu vươn lên với tinh thần tự giác trong học tập và rèn luyện, nêu cao tinh thân cảnh giác cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức chung lòng thắp lửa truyền thống, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng quê hương Hòa Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Thanh Tùng