menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Hội LHPN xã Hoà Châu tổ chức chương trình truyền thông phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em
Đăng ngày 05-12-2022 21:36

         Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022. Sáng ngày 5/12/2022 Hội LHPN xã Hoà Châu tổ chức chương trình truyền thông phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em cho học sinh trường Tiểu học Lê Kim Lăng.

        Tham dự Chương trình có Đồng chí Dương Thanh Tùng- Chủ tịch Hội LHPN xã, cô giáo Ngô Thị Lý - Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 600 em học sinh  trường tiểu học Lê Kim Lăng.

          Xuyên suốt trong chương trình báo cáo viên tạo sự tương tác, chuyển tải nội dung phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em ngắn gọn súc tích, giúp các em dễ tiếp thu và tạo sự gần gũi dễ chia sẻ.

       Buổi tuyên truyền nhằm tạo môi trường an toàn cho trẻ em, phát hiện và cảnh báo sớm nguy cơ mất an toàn dễ dẫn đến bạo lực học đường, nâng cao giá trị sống, hướng học sinh đến các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích. Đồng thời nâng cao hiểu biết và trang bị các kiến thức, kỹ năng để hướng dẫn các em học sinh chủ động phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em.

          Em Trần Ngọc Anh Thư – lớp 5/5 chia sẻ: "Em rất thích những buổi tuyên truyền như thế này vì qua đó chúng em được biết thêm những kiến thức bổ ích và tự bản thân em có những kĩ năng cần thiết để phòng tránh bạo lực học học đường và xâm hại trẻ em".

          Buổi tuyên truyền thực sự gây ấn tượng, mang lại nhiều kiến thức, kĩ năng và có sức lan tỏa lớn. Đây là cơ hội để các em học sinh nâng cao nhận thức về phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em. Chương trình khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh nhà trường; góp phần giáo dục, nâng cao ý thức thực hiện phong trào thi đua "xây dựng nhà trường thân thiện , học sinh tích cực".

 Tin, ảnh: Hội LHPN xã