menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Hội LHPN xã Hoà Châu tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Thấu hiểu để yêu thương - Đồng hành cùng con".
Đăng ngày 14-10-2022 06:46

         Nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 13/10/2022, Hội LHPN xã Hoà Châu phối hợp với Tổ chức Trẻ em Việt Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Thấu hiểu để yêu thương - Đồng hành cùng con".

       Trong buổi nói chuyện, các chị đã có dịp cùng nhau chia sẻ những suy tư, cảm xúc, những băn khoăn lo lắng khi nuôi dạy con. Được lắng nghe, trải nghiệm những khó khăn, thách thức trong việc kết nối, đồng hành cùng con.

         Hãy đặt mình vào vị trí và suy nghĩ của con để từ đó hãy lắng nghe thấu hiểu con, hãy kết nối , đồng hành, hướng dẫn cảm xúc và dạy cho con cách tự lập để trưởng thành. Chuyên gia Tâm lí đã đưa ra những lời khuyên chân thành, thực tế dựa trên đặc điểm tâm lí lứa tuổi của các con giúp các chị có thể tìm ra các biện pháp phù hợp hơn trong giáo dục con trẻ trở thành một người công dân có ích.

          Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng và sinh hoạt kỉ niệm ngày 20/10 cho tất cả các chị phụ nữ hưởng lợi của chương trình EFWC.

      Bên cạnh việc quan tâm hỗ trợ sinh kế chăm lo đời sống kinh tế vật chất cho các chị nằm trong chương trình EWFC, tổ chức Trẻ em Việt Nam còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, nâng cao năng lực và các kĩ năng mềm cho chị em phụ nữ để từ đó xây dựng và tổ chức một số chuyên đề hết sức thiết thực như: tập huấn kĩ năng kinh doanh, phòng chống bạo lực cho phụ nữ và trẻ em, phương pháp dạy con không đòn roi...

Tin, ảnh: Hội LHPN xã