menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Chương trình: "Đêm hội trăng rằm" nhân dịp Tết Trung thu
Đăng ngày 12-09-2022 14:22

         Tết Trung thu là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19, trung thu năm nay đã trở về trong sự chờ đợi, háo hức của các em nhỏ.

Chi hội phụ nữ 8 thôn đồng loạt tổ chức chương trình: "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Hoà Châu.

         Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các chương trình đặc sắc, lôi cuốn như: hoá thân chú Cuội, chị Hằng, văn nghệ, múa lân, trống hội, rước đèn đón trăng, các trò chơi tương tác, phá cỗ đem lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho các em nhỏ tham gia.

Dịp này, Chi hội phụ nữ 8 thôn đã trao tặng 6768 suất quà với tổng kinh phí 229.485.000đ.

          Trước đó,  vào ngày 5/9/2022, Uỷ Ban Nhân Dân, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Đoàn thanh niên xã Hoà Châu phối hợp Công ty TNHH Liên Lục Địa tổ chức chương trình trung thu cho em, xuyên suốt chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, tô màu tượng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật và đặc biệt là tiết mục biểu diễn lân-sư-rồng nhân dịp Tết trung thu 2022. Cũng tại chương trình, ban tổ chức cũng đã trao tặng 10 suất học bổng  cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hơn 400 suất quà gồm bánh kẹo, lồng đèn cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

          Việc tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc.

tin, ảnh: Hội LHPN xã