menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Mô hình “người con hiếu thảo” của Chi đoàn trường Mầm Non Hòa Châu và Chi đoàn Công an xã triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ chính trị khóa XII về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Đăng ngày 24-03-2022 19:51

           Thực hiện mô hình “người con hiếu thảo” theo kế hoạch của Đảng ủy xã, ngày 24/03/2022 Chi đoàn trường Mầm Non Hòa Châu phối hợp với Chi đoàn Công an xã đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liêu và Ngô Thị Lạng tại thôn Giáng Đông. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhờ nguồn và tri ân những hi sinh cao cả của các mẹ vì độc lập tự do của dân tộc.

    

      Trong không khí gặp gỡ thân tình, các đoàn viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

          Đây là một trong những đạo lý và truyền thống tốt đẹp và là một mô hình hay và ý nghĩa cần được nhân rộng trong cộng đồng. Qua gần một năm thực hiện kế hoạch số 13 KH/ĐU ngày 10 tháng 8 năm 2021 về việc nhân rộng các mô hình hiệu quả và phát động mô hình mới trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mà Đảng ủy xã nhà đã ban hành 16 chi bộ trên địa bàn xã đều đăng ký những mô hình hay và thiết thực bám sát kế hoạch và có sự lan tỏa mạnh mẽ những thông điệp yêu thương đến cộng đồng./.

HUỲNH ANH – ĐẢNG ỦY XÃ HÒA CHÂU