menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Hòa Châu xã Hòa Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Đăng ngày 29-04-2021 23:34

        Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Hòa Châu xã Hòa Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn ra trong 02 ngày 28,29/4/2021 tại Hội trường UBND xã Hòa Châu. Đến dự với Đại hội có Chị Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Đà Nẵng, Chị Lê Huyền Trâm – UV.BTV Hội LHPN TP, Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Hòa Vang, các chị trong BTV Hội LHPN huyện Hòa Vang; đồng chí Nguyễn Phụ - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Lãnh đạo BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể ở xã; các đồng chí Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã qua các thời kỳ; Bí thư  Chi bộ và 105 đại biểu chính thức là những hội viên ưu tú đại diện cho cán bộ hội viên xã nhà.

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Phụ - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ  đạo Đại hội

          Nhiệm kỳ qua, phong trào phụ nữ xã Hòa Châu có những bước phát triển khởi sắc, không ngừng đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động trong triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động thu hút được đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội đại biểu Phụ nữ xã đã tập trung trí tuệ đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, đồng thời thảo luận phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp trong 5 năm đến, với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ XIV. Đại hội vinh dự được đón tiếp và lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Huyền Trâm – UV.BTV Hội LHPN TP - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hòa Vang, đồng chí Nguyễn Phụ - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hòa Châu. Các đồng chí đã biểu dương những thành tựu mà cán bộ, hội viên xã nhà đã đạt được. Đồng thời đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế để Đại hội nghiên cứu; đặc biệt các đồng chí đã định hướng cho Hội LHPN xã những nhiệm vụ trọng tâm mà trong nhiệm kỳ đến tổ chức Hội và cán bộ, hội viên cần quan tâm tổ chức thực hiện, nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đồng chí Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng Đại hội

      Đại hội tham gia thảo luận và giới thiệu nhân sự vào BCH khóa mới với tinh thần trách nhiệm cao, thật sự dân chủ, đảm bảo nguyên tắc, đã lựa chọn và bầu ra BCH Hội LHPN xã Hòa Châu khóa XIV gồm 13 chị.Ban chấp hành khóa XIV đã tiến hành họp phiên thứ nhất Bầu Ban thường vụ và các chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN xã khóa XIV. Chị Dương Thanh Tùng được BCH tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã và chị Ngô Thị Ngọc được BCH tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN xã. Đồng thời Đại hội đã bầu chọn đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHPN cấp trên gồm:10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đồng chí Dương Thanh Tùng được BCH tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã

Tin, ảnh: Thanh Tùng