menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Chi đoàn Quang Châu tổ chức hoạt động cụm Chi đoàn dân cư Ngày hội “ Tự hào là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ”
Đăng ngày 28-02-2021 23:07

      Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự cho phép của Chi bộ, sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Châu, sáng ngày 28/2 Chi đoàn Quang Châu đăng cai tổ chức hoạt động cụm Chi đoàn dân cư Ngày hội “ Tự hào là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ”

       Đến dự và cổ vũ cho Ngày hội có đồng chí Dương Thanh Tùng – Bí thư Đoàn xã Hòa Châu, các đồng chí là bí thư, phó bí thư Chi đoàn và đặc biệt là 80 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn dân cư trực thuộc Đoàn xã.

      Đồng chí Lâm Hoài Diễn- Phó Bí thư Chi đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm rèn luyện và trưởng thành của tổ chức Đoàn, tự hào người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

   Cũng trong khuôn khổ ngày hội, tổ chức các hoạt động như : trò chơi nhỏ , thi rung chuông vàng , nhảy dân vũ …  tạo không khí vui tươi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh để các bạn đoàn viên thanh niên được giao lưu, tích cực rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đoàn.

Thi rung chuông vàng

     Thông qua việc tổ chức các hoạt động của Ngày hội , nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi cán bộ Đoàn về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong 90 năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần tích cực xây dựng Đảng ta, ngày càng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa.

          Kết thúc ngày hội Chi đoàn Dương Sơn xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về chi đoàn Quang Châu, Giải ba Chi đoàn Tây An và khuyến khích thuộc về Chi đoàn Đông Hòa.

Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên xã