menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn của Chi đoàn THCS Nguyễn Hồng Ánh
Đăng ngày 27-02-2021 22:47

      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

    Sáng ngày 27/2, Chi đoàn THCS Nguyễn Hồng Ánh mở Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn "Lớp Đoàn viên kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" cho 25 bạn đội viên ưu tú của trường.

    Tại buổi học, Đồng chí  Nguyễn Thị Hoàng Linh – UV.BTV Đoàn xã – Bí thư Chi đoàn trường bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn đội viên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, truyền thống vẻ vang của Đoàn trong 90 năm qua; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

    Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên xã