menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Chi đoàn trường THCS Nguyễn Hồng Ánh tổ chức chuyên đề “Tình bạn trong sáng, lành mạnh”
Đăng ngày 04-01-2021 23:07

          Nhằm giáo dục , trang bị cho các em học sinh các kiến thức, kĩ năng hiểu được vai trò và ý nghĩa của tình bạn trong môi trường học tập cũng như trong cuộc sống. Sáng ngày 4/1/2021, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Hồng Ánh tổ chức chuyên đề “Tình bạn trong sáng, lành mạnh” với sự tham gia của hơn 800 em học sinh toàn trường.

Phần thi hiểu biết

         Với nhiều nội dung phong phú như: Thi hiểu biết ; xử lí tình huống; hùng biện đã thu hút được sự tham gia tích cực và sôi nổi của các em học sinh.

        Chị Nguyễn Thị Hoàng Linh - bí thư Chi đoàn trường cho biết:" Với mong muốn là để giáo dục, nâng cao nhận thức của các em về xây dựng môi trường học đường thân thiện, xây dựng tình bạn trong sáng, lành mạnh và phòng chống bạo lực học đường. Hi vọng đây là sân chơi, nhịp cầu nối trang bị kiến thức ; cho các em mạnh dạn chia sẻ , trao đổi và tích lũy kỹ năng sống của mình, sẽ tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong toàn thể học sinh, đây cũng là hoạt động được BGH nhà trường quan tâm chỉ đạo thực hiện trong thời gian tiếp theo.”

          Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Tin, ảnh: Đoàn thanh niên xã Hòa Châu