menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2019)
Đăng ngày 01-12-2019 11:02

          Sáng ngày 30/11/2019, Hội CCB xã Hòa Châu, tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019). Tổng kết công tác Hội năm 2019 triển khai nhiệm vụ năm 2020.

          Về dự Gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội CCB huyện Hòa Vang, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể và hơn 150 đồng chí hội viên CCB tham dự. Trong buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Chủ tịch Hội CCB xã đã ôn lại kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và những thành tích mà Hội CCB thành phố, Hội CCB huyện và Hội CCB xã đã đạt được và trải qua trong 30 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời trong buổi kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Hội CCB Việt Nam. Thường trực Hội CCB đã tặng 08 xuất quà cho Hội viên CCB gặp khó khăn đột xuất.

Ảnh: Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hữu Tính - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

          Phát biểu trong buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Hữu Tính - Phó chủ tịch Hội CCB huyện Hòa Vang đã đánh giá một số kết quả mà Hội CCB xã Hòa Châu làm được trong năm qua, đặc biệt là Hội đã làm tốt công tác xóa nghèo, xóa nhà tạm, sữa chữa nhà xuống cấp, xây dựng mô hình phát triển kinh tế, giúp cải tạo vườn kiểu mẫu, tham gia tốt các hội nghị chuyên đề do Hội cấp trên tổ chức. Tại buổi gặp mặt Hội CCB xã cũng đã vận động tặng sinh kế cho 01 hộ nghèo tổng giá trị 13.000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Phụ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

          Đồng chí Nguyễn Phụ - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt, trong đó nhấn mạnh Hội CCB xã đã tích cực vận động cán bộ, Hội viên CCB  tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết TW 7,8,9 (Khóa XII). Ngoài ra Hội tổ chức học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng với 16 buổi có 1120 hội viên tham gia, tham gia nghe thông báo thời sự 04 buổi với 588 cán bộ hội viên tham dự, đồng thời góp ý kiến xây dựng Đảng và Chính quyền. Hội đã tích cực tuyên truyền vận động thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống của cán bộ hội viên, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Những kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của thường trực Hội CCB xã, các chi hội CCB ở thôn, nhất là của cá nhân các đồng chí trong BTV, BCH Hội CCB.

          Trong buổi gặp mặt thay mặt Hội CCB huyện Hòa Vang đồng chí Nguyễn Hữu Tính đã trao tặng kỷ niệm chương cho các Hội viên CCB xã nhà.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Khánh