menu_WAR_hoachauportlet_INSTANCE_TTIRqXtN9Pql
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoà Châu tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Đăng ngày 20-02-2019 12:47

          Chiều ngày 19/02/2019, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoà Châu đã tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Bình-Huyện ủy viên-Phó Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2019

         Tại buổi gặp mặt , đồng chí Nguyễn Bình-Huyện ủy viên-Phó Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc các tân binh lên đường nhập ngũ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời mong mỏi các bạn trẻ phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình. Đồng chí nhấn mạnh: “Bảo vệ Tổ quốc vừa là trách nhiệm, vừa là nghĩa vụ thiêng liêng cao quý của mọi người công dân, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ - lực lượng nòng cốt, tiên phong của nước nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Vì vậy đòi hỏi mỗi thanh niên bằng tài năng, trí tuệ và lòng dũng cảm, nhiệt huyết của mình đón nhận trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. Môi trường quân ngũ sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các em rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Với tinh thần đoàn kết, cần cù chịu khó vốn có của mỗi thanh niên Hoà Châu, cộng với sức bền của tuổi trẻ, nhạy bén, tư duy sáng tạo trong sinh hoạt cũng như trong học tập, các em sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, để phấn đấu ra sức “rèn đức, luyện tài”, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, bản lĩnh cách mạng, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với truyền thống của “Anh bộ đội cụ Hồ”. Đồng chí khẳng định, chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho những tân binh lên đường nhập ngũ cũng như chính sách hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm làm nhiệm vụ.

Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng

         Tại buổi gặp mặt, Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

         Các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.